การอบรมเชิงปฏิบัติการ จาก National Pingtung University,Taiwan

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “Educational innovation for 21C citizen cultivation : ideas and practice and Cultivation via board game learning”
วิทยากรโดย Prof.Dr.Ted Yu Chung Liu

วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องโกวิทย์ต่อวงศ์ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Posted in Uncategorized, ประชาสัมพันธ์, ศิลปะและวัฒนธรรม, ไม่มีหมวดหมู่ and tagged , .