ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

ขอแสดงความยินดีกับนายจักพงษ์ ชุติรัมย์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ในการจัดประกวดเขียนเรียงความ ในหัวข้อ “พ่อคือผู้ให้” ในกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 ซึ่งได้เข้ารับรางวัลและเกียรติบัตร ในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 08.00 น. ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล

Posted in ข่าว, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับนักศึกษา.