พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การประสานความร่วมมือทางวิชาการและปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น กับจังหวัดเพชรบุรี

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การประสานความร่วมมือทางวิชาการและปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีกับจังหวัดเพชรบุรี โดยได้รับเกียรติจากพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามระหว่างนายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นายอำเภอ 8 อำเภอ และคณบดี 8 คณะ

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged .