กำหนดการลงทะเบียนเรียนและชำระค่าธรรมเนียม ภาคการศึกษา 2/2564

กำหนดการลงทะเบียนเรียนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ)
ภาคการศึกษาที่ 2/2564

เรื่อง กำหนดการเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียน และการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา
————————–
ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2553
และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง การชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบเหมาจ่าย (ค่าบำรุงการศึกษา) ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2564 มหาวิทยาลัยจึงแจ้งกำหนดการเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียนเรียน และชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 2/2564 ดังต่อไปนี้
ดาวน์โหลดไฟล์ประกาศ

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์.