คณะกรรมการจากสภาสถาปนิกตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองปริญญา

สาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับเกียรติในการตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองปริญญาหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาสถาปัตยกรรมภายใน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2557) ในวันที่ศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยมีคณะกรรมการจากสภาสถาปนิกมาร่วมประชุม ซึ่งประกอบด้วย
1. อาจารย์กรินทร์ เกียรติเฟื่องฟู (ประธานคณะทำงาน)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุษกร รมยานนท์ (คณะทำงาน)
3. นายจักรา เกษมศรีณ อยุธยา (คณะทำงาน)
4. นายภาณุเขต จันทร์ฉาย (คณะทำงาน)
5. อาจารย์วัชรัตน์ สมัครคามัย (คณะทำงาน)
6. นางสาวจารุวรรณ สอนรมย์ (เจ้าหน้าที่งานรับรองคุณวุฒิและปริญญา) และ
7. นางสาวสุวรรณี กิ่งบู (เจ้าหน้าที่งานรับรองคุณวุฒิและปริญญา)

และแสดงความยินดี ให้กับสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ที่ได้รับการรับรองจากสภาสถาปนิก (อย่างไม่เป็นทางการ) หลักสูตรที่ผ่านการรับรองจากสภาสถาปนิก เป็นการรับรองคุณภาพการศึกษาที่สอดคล้องกับมาตรฐานวิชาชีพสถาปัตยกรรมควบคุม ซึ่งเป็นการสร้างความเชื่อถือและความมั่นใจของนักศึกษาที่เลือกเรียนในสาขานี้ นอกจากนี้ สาขาสถาปัตยกรรมภายในได้ทำการปรับปรุงหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อตรงกับเกณฑ์และมาตรฐานของสภาสถาปนิก

ณ โอกาสนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมขอแสดงความยินดีให้กับสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ในความสำเร็จนี้

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged .