โครงการการพัฒนาศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดนวัตกรรมด้านพลังงานทดแทน

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยคณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน ได้ดำเนินโครงการการพัฒนาศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดวัตกรรมด้านพลังงานทดแทนแบบครบวงจรเพื่อการศึกษาและวิจัยวิทยาเขตโป่งสลอด กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ : การแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางเกษตรเชิงสร้างสรรค์ตามโมเดล BCG พัฒนาชุมชนบ้านโป่งสลอดสู่ความยั่งยืน ณ ศูนย์เรียนรู้เกษตรตามแนวพระราชดำริมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี วิทยาเขตโป่งตลอด เมื่อวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์.