เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับการบริการฉีดพ่นน้ำย่าฆ่าเชื้อตามมาตรการและแนวปฏิบัติในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากหน่วยงานพัฒนากายภาพฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี คณะฯพร้อมใส่ใจดูแลนักศึกษาและบุคลากรทุกคน
#Entechpbru
#entenchtogether