กิจกรรมยุวเกษตรพอเพียงคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ยุวเกษตรพอเพียง

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ผศ.ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ คณาจารย์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ดำเนินการโครงการยุวเกษตรพอเพียง คณะวิศวศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยทำ “กิจกรรมเพาะปลูกพืช ออกแบบ และติดตั้งระบบรดน้ำอัตโนมัติ” ณ โรงเรียนธรรมิกวิทยา ตำบลสระพัง อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี