คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมจิตอาสารักษ์วิศวะ เนื่องในวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. อาจารย์ชลีดล อินยาศรี รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาทั้ง 7 สาขา ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ทำกิจกรรมจิตอาสารักษ์วิศวะ เนื่องในวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” ที่อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำหนด โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษา เสียสละเวลาส่วนตัวเพื่อประโยชน์ส่วนรวม รู้จักช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ฝึกการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี ตระหนักถึงคุณค่าของการเป็นพลเมืองที่ดี มีจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์.