ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งมีนักศึกษาของ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศในครั้งนี้ด้วยและได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในพิธีครั้งนี้ด้วย ณ ห้องพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged .