สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน จัดโครงการสัมมนา ความยั่งยืนทางพลังงานและการเงิน

สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดโครงการสัมมนา เรื่อง ความยั่งยืนทางพลังงานและการเงิน ประธานในพิธีเปิดโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในวันที่ 4 ตุลาคม 2566 ณ ห้อง su 504 ตึกนิวัตสโมสร มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี โดยมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ในด้านการจัดการพลังงานและการบริหารการเงินส่วนบุคคลให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี โดยหัวข้อในการสัมมนาในครั้งนี้จะมีด้วยกัน 2 หัวข้อ คือ 1.การประยุกต์ใช้พลังงานทดแทนในงานวิจัยอย่างยั่งยืน วิทยากรโดยอาจารย์ปองพล รักการงาน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม 2.การเรียนรู้การบริหารการเงินส่วนบุคคลสำหรับนักศึกษา วิทยากรโดยอาจารย์ ดร.วิวิศน์ สุขแสงอร่าม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged , , .