ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.กำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อาจารย์เจิมธง ปรารถนารัก ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน และอาจารย์ในสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีพลังงาน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ จากหน่วยงานที่มีความพร้อมเป็นแบบอย่างองค์กรบริหารจัดการที่ดี และดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ

Posted in ข่าวรับสมัครนักศึกษา and tagged .