เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหา

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายแด่พระสงฆ์ ก่อนที่ผู้แทนจากคณะ จะนำพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน วางหน้าพระฉายาลักษณ์ นอกจากนี้ มอบโล่แม่ที่อบรมเลี้ยงดูบุตรให้มีความเป็นผู้นำและมีจิตอาสา ได้แก่ นางสาวภัคนัทกร ปุณณกานนท์ แม่ของ นางสาวปุณณา ปุณณกานนท์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged .