กิจกรรมสืบสานประเพณี ถวายเทียนพรรษา ปี 2566

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จัดขบวนแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2566 เพื่อนำไปถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดสำมะโรง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จากนั้นได้นำเทียนแห่รอบพระอุโบสถและสวดมนต์อาราธนาศีล ถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ จากนั้นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี ได้เป็นผู้แทน มอบพุ่มเงินทำบุญจากผู้มีจิตศรัทธาให้แก่ทางวัดเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสตนาต่อไป

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged .