เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2564 ผศ. วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และ ผศ.ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ และคณาจารย์สาขาวิศวกรรมพลังงาน ต้อนรับ ผศ.ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและบริการด้านพลังงาน มทร.ธัญบุรี ในการสำรวจพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อสำรวจความเป็นไปได้ในการดำเนินโครงการด้านพลังงานทดแทน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี