ผู้สมัคร

หมายเลข 1

นางสาวพิชญา เกิดทรัพย์
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน

หมายเลข 1
นางสาวพิชญา เกิดทรัพย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน

วิสัยทัศน์
บริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพนักศึกษาให้มีคุณธรรม จริยธรรมสู่ความเป็นเลิศตามมาตรฐานบนพื้นฐานหลัก TQF ทั้ง 6 ด้าน และสืบสารต่อยอดประเพณีภายในคณะ และส่งเสริมด้านวิชาการ
จิตอาสา สุขภาวะ และมุ่งพัฒนาความเป็นผู้นำ และความเป็นวิศวกรสังคม

ประวัติการทำงาน
ปี 2563 – ปัจจุบัน เป็นวิศวกรสังคมรุ่นที่ 1
ปี2563 เลขานุการนายกสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ปี2562 ทำงานในทีมสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

หมายเลข 2

นายกิตติศักดิ์ สีเนตร
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

หมายเลข 2
นายกิตติศักดิ์ สีเนตร นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

วิสัยทัศน์
ทำงานด้วยใจ โปร่งใส มีน้ำใจนักกีฬา พร้อมพัฒนา EnTech ไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีว่า
ประวัติการทำงาน
ปี 2563 ดำรงตำแหน่งรองนากยกสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ระยะเวลา 3 เดือน
ปี 2562 ทำงานในทีมสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม