ee04

วิศวกรรมพลังงาน จัดแสดงนิทรรศการ ในงาน 90 ปี 2-4 ธ.ค.59

สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ร่วมกับพลังงานจังหวัดเพชรบุรี
จัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานสร้างสรรค์ของอาจารย์ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ในงาน 90 ปี มหกรรมราชภัฏวิชาการไทยแลนด์ 4.0

ee07