การเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์ จำลอง สถานการณ์การทำงานและระบบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม

การเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์ จำลองสถานการณ์การทำงานและระบบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม จัดโครงการโดย สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

วันที่ 29-30 มิถุนายน 2562 สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการการเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์จำลองสถานการณ์การทำงานและระบบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม

เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะและเทคนิคการสร้างแบบจำลองการดำเนินงานในระบบการผลิตและการขนส่งในระบบอุตสาหกรรม และเป็นการฝึกทักษะการใช้โปรแกรมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันการออกแบบระบบจำลองสถานการณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมในโอกาสต่อไป โดยการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร. นรา สมัตถภาพงศ์ กรรมการที่ปรึกษา บริษัท ไออีไทยซอฟแวร์ จำกัด (ผู้แทนจำหน่ายและผู้ให้บริการฝึกอบรม โปรแกรม Flexsim แห่งเดียวในประเทศไทย) กรรมการที่ปรึกษาพัฒนาหลักสูตรสอนสร้างหุ่นยนต์ สถาบันไอบอทอะคาเดมี่ ในการเป็นวิทยากรให้ความรู้

ในโอกาสนี้ ทางคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอขอบพระคุณ ดร.นรา สมัตถภาพงศ์ ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในครั้งนี้

 

การเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์ การเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์ จำลองสถานการณ์การทำงานและระบบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม การเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์ จำลองสถานการณ์การทำงานและระบบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม

Posted in นักศึกษา, ประชาสัมพันธ์ and tagged , , .

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *