คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม​ “จิตสาธารณะน้อมรำลึกถึงพ่อ”

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม​ "จิตสาธารณะน้อมรำลึกถึงพ่อ" เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต​ พระบาทสมเด็จพระบรมชน​กา​ธิเบศร มหา​ภูมิพล​อดุลยเดช​มหาราช​ บรมนาถ​บพิตร

วันนี้​ 12​ ตุลาคม​ 2565​ เวลา​ 13.00​ น. ฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษา​ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีจัดกิจกรรม​ “จิตสาธารณะน้อมรำลึกถึงพ่อ” เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต​ พระบาทสมเด็จพระบรมชน​กา​ธิเบศร มหา​ภูมิพล​อดุลยเดช​มหาราช​ บรมนาถ​บพิตร
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้นำโดย ผศ.ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณาจารณ์ และบุคลากรทำกิจกรรมทำความสะอาด ตัดต้นไม้ รอบๆ บริเวณอาคาร 16 คณะวิศวกรรมฯ และจัดพื้นที่พักผ่อนในแก่นักศึกษาอีกด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าวมุ่งเน้นให้กับนักศึกษาที่มีหัวใจจิตสาธารณะ ทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมอย่างแท้จริง

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged , .