โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณาจารย์ร่วมกันต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียนนายร้อยจากภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ซึ่งเข้ามาเยี่ยมชมสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00 – 12.00 น โดยได้มีการแนะนำบุคลากรและสรุปภาพรวมการดำเนินงานของสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ โดยอาจารย์ประเสริฐ ปราชญ์ประยูร ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และบรรยายแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เรื่อง “นักศึกษาได้ประโยชน์อะไรจากการประกันคุณภาพการศึกษา” โดยอาจารย์อลงกรณ์ ฉัตรเมืองปัก รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและเป็นอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมอุตสาหการอีกด้วย และจากนั้นพาเดินเยี่ยมชมครุภัณฑ์และห้องปฏิบัติการสำหรับจัดการเรียนการสอน ได้แก่ ห้องปฏิบัติการระบบอัตโนมัติและ ห้องปฏิบัติการศึกษาการทำงานและหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ปฏิบัติการกรรมวิธีการผลิต และปฏิบัติการมาตรวิทยา ซึ่งเป็นการบรรยายและสาธิตให้ผู้เข้าชมได้รับความรู้ในแต่ละห้องปฏิบัติการได้อย่างเต็มที่

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์.