สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน ศึกษาดูงานด้านพลังงานทดแทน

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กังสดาล สกุลพงษ์มาลี ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้เข้าศึกษาดูงานด้านพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน ณ ุทยานพลังงานและสิ่งแวดล้อมสิรินธรค่ายพระรามหก อำเภอชะอำ และ โครงการพระราชดำริชั่งหัวมัน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งในการศึกษาและดูงานในวันนี้เป็นการแนะนำความรู้ศาสตร์ต่างๆ ในด้านพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน ผ่าน การศึกษาดูงานนอกสถานที่ เพื่อให้นักศึกษาเกิดความคิด และโจทย์ต่างๆที่จะนำไปสู่การทำโครงงาน ในอนาคตอันใกล้นี้

Posted in นักศึกษา, ประชาสัมพันธ์, ไม่มีหมวดหมู่ and tagged , , .