คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดโครงการ “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.อิทธิพัฒน์ รูปคม รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานวัตกรรมเชิงพานิชย์กล่าวต้อนรับ และให้โอวาทกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และแนะนำผู้บริหาร ประธานสาขา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ หลังจากนั้นเป็นกิจกรรม “ก้าวแรกสู่ ENTECH” โดยอาจารย์ปองพล รักการงาน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาท้องถิ่นและบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และกิจกรรมสัมพันธ์และการแนะนำการทำกิจกรรม เครดิตกิจกรรม โดย สโมสรนักศึกษาคณะ ที่ห้องประชุม 200 ที่นั่ง อาคาร 16 เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565                ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมปฐมนิเทศจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทำความรู้จักกับสถานที่ภายในคณะให้มากขึ้น ได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาและการดำเนินงานของคณะ อีกทั้งเป็นการปลูกฝั่งค่านิยมที่ดีให้กับนักศึกษาอีกด้วย

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged , , , .