ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปะวัฒนธรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศและเสริมสร้างอัตลักษณ์ด้านบุคลิกภาพการทำงานอย่างมืออาชีพ

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปะวัฒนธรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศและเสริมสร้างอัตลักษณ์ด้านบุคลิกภาพการทำงานอย่างมืออาชีพ และ การให้ความรู้สำหรับการเป็นผู้ประกอบการ ในยุคไทยแลนด์ 4.0 โดยได้รับเกียรติจาก อ.กฤษฎา สุริยะวงศ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปะวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในด้าน บุคลิกภาพในการทำงาน

และ การเป็นผู้ประกอบการ ให้แก่ นศ.ชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา โดยมี อ.ปองพล รักการงาน รองคณบดีฯ , อ.กิตติพงษ์ นวลใย ผู้ช่วยคณบดีฯ และคณาจารย์ของคณะฯเข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย;

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับนักศึกษา.