วันที่ 19 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาณิศา แก้วสวัสดิ์ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน นำผลงานศิลปะเข้าร่วมในการแสดงผลงานนิทรรศการ “ภาพพ่อ จากดวงใจคนไทยทุกคน” ณ เดอะเวเนเซีย หัวหิน-ชะอำ

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับนักศึกษา and tagged .