คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมในการเรียนเป็นวิศวกร ประจำปีการศึกษา 2566 สำหรับนักศึกษาใหม่ ก่อนการเปิดภาคเรียน ในวันที่ 22-23 มิถุนายน 2566 วันแรกได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี เป็นวิทยากรทบทวนความรู้คณิตศาสตร์ให้แก่นักศึกษาเองเลย และช่วงบ่าย ทบทวนความรู้คณิตศาสตร์กันต่อกับ อาจารย์แนะแนวประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาจารย์ชลาลัย วงเวียน อีกทั้งยังอบอุ่นกับกิจกรรมสนุกๆจากพี่ๆ สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอีกด้วย

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์.