คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร จากวิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และคณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน และบุคลากรสายสนับสนุนได้ต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรในสำนักงานของทางวิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการภายในองค์กร เพื่อเพิ่มสมรรถนะด้านวิชาชีพสำหรับบุคลากร และพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนให้ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ รวมทั้งพัฒนาเครือข่ายปฏิบัติงานของบุคลากร

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์.