คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดพื้นที่ตรวจ ATK ให้กับนักศึกษาของคณะฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ปฏิบัติตามประกาศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยให้นักศึกษาที่ขออนุญาตเข้าพื้นที่ ของคณะฯ เข้ารับการตรวจ ATK (Antigen Test Kit) สำรวจข้อมูลการเดินทางย้อนหลัง 14 วัน และตรวจหลักฐานการรับวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับนักศึกษา.