เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. ผศ.วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และผศ.ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ คณาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ส่งมอบสิ่งของเครื่องใช้เกี่ยวกับผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ ให้กับ นายแพทย์สุทัศน์ ไชยยศ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี ขอขอบพระคุณผู้บริจาคหน่วยงานภายนอก(บริษัทเอกชน) และ อาจารย์ภาคย์ พราหมณ์แก้ว ผู้ประสานงาน