เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และผศ.ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ คณาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ รับสิ่งของเครื่องใช้เกี่ยวกับผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์จากหน่วยงานภายนอก(บริษัทเอกชน)

Posted in ประชาสัมพันธ์.

ใส่ความเห็น