กิจกรรมอบรมออนไลน์ “เสริมสร้างสมรรถนะการเป็นผู้ประกอบการ” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยกิจกรรมให้ความรู้เรื่อง ทักษะการตลาดสำหรับผู้ประกอบการ บรรยายโดย ดร.ชาติประชา สอนกลิ่น และการนำเข้าและจำหน่ายสินค้าบนเว็ปไซด์ บรรยายโดยนางสาวพันธ์ทิวา เอี่ยมจะโร และอาจารย์ ดร.อิทธิพัฒน์ รูปคม ในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564