กิจกรรมอบรมออนไลน์ “เสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Digital Literacy” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยนางสาวอาพร สุนทรวัฒน์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Digital Literacy เรื่องการใช้งาน E-mail ของมหาวิทยาลัย, Google Classroom, Google MEET สำหรับนักศึกษา และการใช้งานระบบ PBRU LMS ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564