ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์สองท่าน ที่ได้รับรางวัล จากการนำเสนอผลงานวิจัย Thailand Research Expo 2021

พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญา มุขดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ กฤษณ์ ไชยวงศ์ ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งได้รับรางวัลชมเชยในกิจกรรม Thailand Research Expo 2021 Award จากการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง การจัดการการเรียนรู้โรงเรียนเกษตรกร (Farmer Academy) ตามแนวเกษตรทฤษฎีใหม่อย่างมีส่วนร่วมของท้องถิ่น ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research Expo 2021) คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ทั้งสองท่านมา ณ ที่นี้ด้วย

ขอขอบคุณภาพจาก : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Posted in ข่าวงานวิจัย, ข่าวประชาสัมพันธ์ and tagged .