คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม Entech Smart Boy & Girl 2021

ประกวดดาวเดือนคณะวิศวะ2021

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมการประกวด Entech Smart Boy & Girl 2021 ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565 รูปแบบออนไลน์ร่วมกับออนไซต์ที่ห้องประชุม 200 ที่นั่ง อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีภายในหมู่คณะ เสริมสร้างภาวะความเป็นผู้นำและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาบุคลิกภาพของตนเองให้เหมาะสมและดียิ่งขึ้น และส่งเสริมให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และห่างไกลจากยาเสพติด มีสุขภาวะที่ดีก่อให้เกิดความสุขและส่งผลให้ถึงสุขภาพร่างกาย

Posted in ข่าวสำหรับนักศึกษา and tagged .