การเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียนและการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ 2/2560

ครุฑ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง การเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียนและการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา

คลิกเพื่ออ่านประกาศ

ประกาศ ณ วันที่ 29 พฤศจิการยน พ.ศ.2560

แสดงความเห็น